Tại sao sách “Luyện tiếng Anh giao tiếp như người bản ngữ” lại được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường rất nhiều sách dành riêng cho luyện giao tiếp Tiếng Anh rất đa dạng “Luyện nói Tiếng Anh như người nước ngoài” đã có vị trí vững chắc trong lòng độc giả, hay gọi nôm na kiểu khác là sách vật bất li thân đối với nhiều người.

Luôn giữ vị trí hàng đầu trong những cuốn sách được mọi người sử dụng nhất trong năm, không chỉ được học sinh hay sinh viên ngay cả giáo viên chuyên môn , phụ huynh học sinh cũng rất yêu thích.

Sau khi cuốn sách nước ngoài có tựa đề “Learn to speak enlish like a native “ – Luyện nói Tiếng Anh như người bản xứ của tác giả AJ được phát hành và có mặt tại Việt Nam, rất nhiều ý kiến thắc mắc của độc giả ở khắp cả nước được gửi về nhà xuất bản về nội dung cuốn sách.

Nhận được những đóng góp ý kiến của độc giả, phía công ty Cổ Phần sách MCBooks- đơn vị xuất bản và phát hành độc quyền cuốn sách của tác giả AJ tại thị trường Việt Nam đã đưa ra nhưng câu trả lời thoải đáng giải đáp hiểu lầm của độc giả.

Cuốn sách được sản xuất ra với nội dung được viết về phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả Effortless English và cuốn sách không phải là tài liệu bài tập Tiếng Anh giống như những cuốn giáo trình luyện giao tiếp Tiếng Anh bình thường khác. Với nội dung toàn bộ được nhà phát hành độc quyền tại Việt Nam dịch và được in bằng Tiếng Việt, cuốn sách đã giúp độc giả tìm thấy động lực học Tiếng Anh mạnh mẽ. Giúp cho những ai đang có suy nghĩ tự ti tìm thấy khả năng của chính mình, thành công trong cuộc sống.

Khi hiểu lầm bị xóa bỏ, không chỉ có học sinh, sinh viên đặt biệt yêu thích mà rất nhiều giáo viên , phụ huynh mua và yêu quý cuốn sách luyện giao tiếp Tiếng Anh đặc biệt này.

Đọc thêm: 5 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho điện thoại Android năm 2017

Cô Trần Bảo Trân (giảng viên môn Dịch tiếng Anh của một trường ngoại ngữ) cho cảm nghĩ về cuốn sách: “ ấn tượng đầu tiên khi mở cuốn sách và biết nội dung bên trong chính là phương pháp học mà mình đã áp dụng cho bản thân từ lúc bước chân vào đại học. Lúc học cấp 3, tuy rằng vẫn được học ở một trường chuyên khá nổi tiếng ở Daklak, ngữ pháp, đọc và viết thuộc tầm khá tốt. Tuy nhiên nói và nghe thì thuộc loại trung bình ( sự thật 100%). Mình vẫn còn nhớ như in kỳ kiểm tra nghe đầu tiên khi học đại học của mình đó là 5 điểm.

Sau khi áp dụng theo phương pháp được hướng dẫn trong sách, một thời gian ngày nào cũng liên tục nghe (khoảng 6 sáng liền), ngày nào cũng nói, nói 1 cách tự nhiên, đứng trước gương hay là thu âm giọng nói của mình và nghe lại. Và đây cũng chính là phương pháp được mô tả trong cuốn sách Luyện nói Tiếng Anh như người bản xứ của thầy AJ. Như vậy, từ chính câu chuyện của Cô Trân, Cô cũng rất ủng hộ phương pháp học kiểu mới này.

Không chỉ học sinh, sinh viên , phụ huynh học sinh cũng rất yêu quý cuốn sách này. Còn bạn? Bạn có mua cuốn sách chưa? Nếu chưa sở hữu nó hãy đến nhà sách hoặc một cửa hàng sách lớn để mua tặng mình một cuốn sách hữu ích này nhé.

CHIA SẺ

Đăng trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên vào