Bộ ba nhàm chán: Tài nguyên tiếng Anh nhàm chán

Là một trong Bộ ba nhàm chán khiến cho người học tiếng Anh cảm thấy không hứng thú. Tài nguyên tiếng Anh nhàm chán nói lên những tài nguyên để học tiếng Anh của bạn không tạo hứng thú khi học, điều này khiến bạn cảm thấy chán ngấy đi.

1.  Đừng quên bạn đang sử dụng công nghệ

Bạn muốn hỏi rằng, tài liệu của Edutalk hiện nay có nhiều hay không? Hay đại loại tủ sách của chúng tôi trông như thế nào không?

Tài liệu nhàm chán

Hì, Edutalk hiện nay có một thư viện tài liệu tiếng Anh đắt tiền được đóng góp từ rất nhiều giáo viên trên khắp thế giới. Tuy nhiên, hầu hết các tài liệu này rất ít được sử dụng đến, không phải bởi giáo viên/học viên tại Edutalk không muốn đọc sách hay tìm kiếm những tài liệu hay cho mình.

Mà bởi vì, gần như toàn bộ số tài liệu trên đều đã được tải lên mạng, cụ thể là tại website của Edutalk.vn. Với một thế giới mở như thế này, bạn có thể kết nối internet ở mọi nơi, mọi ngõ ngách, thì việc các giáo viên hay học viên phải mang những cuốn sách dày cộm về là điều không cần thiết nữa. Họ, có thể tiếp cận chúng qua các Ebook được tải lên mạng, và sử dụng chúng rất tiện lợi ở bất kỳ đâu. Có thể nói rằng, toàn bộ số tài liệu đã nằm ngay trên chiếc máy tính của bạn, nó luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

Đọc thêm:

Vì vậy, chỉ cần một chiếc máy tính, một điện thoại có kết nối mạng internet. Bạn có thể tiếp cận khi tài liệu tiếng Anh vô cùng khổng lồ và thú vị mà có thể bạn sẽ không khám phá ra hết:

  • Tài liệu in màu
  • Giọng đọc audio chuẩn
  • Tranh, ảnh, video phong phú
  • Kiểm tra từ điển chỉ vài giây
  • Tám chuyện với bạn bè khắp thế giới trong nháy mắt

2. Vậy, tại sao lại là Tài liệu học tiếng Anh nhàm chán?

Nếu bắt đầu học tiếng Anh một cách máy móc, chọn bất kỳ tài liệu nào để học, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, để yêu thích học tiếng Anh, không có cách nào tốt hơn là bắt đầu với những tài liệu phù hợp nhất với sở thích của bạn, hay mục tiêu và mong muốn của chính bạn.

Tài liệu cứng nhắc, nhàm chán chính là nhược điểm lớn nhất của phương pháp học tiếng Anh truyền thống ở các trường lớp. Bởi chủ đề và nội dung học tập được giáo viên chọn, bạn chỉ là người tiếp nhận mà thôi.

Vì vậy, tại sao không bắt đầu cho mình, kéo mình thoát ra khỏi tài liệu nhàm chán, bằng cách click vào bất kỳ một tài liệu nào mà bạn yêu thích và tải chúng về máy. Hay chọn cho mình một tài liệu ưa thích rồi học trực tiếp trên trang web, nhất là ở thời điểm bây giờ, các trang web học tiếng Anh đã bổ sung rất nhiều chức năng tiện lợi với giao diện rất đẹp. Càng cuốn hút người học.

CHIA SẺ

Đăng trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên vào