7 website học tiếng Anh cực hot cho bạn đọc

Dưới đây 123tienganh xin giới thiệu các bạn 7 website học tiếng Anh cực hot dành cho bạn đọc, những website này có những cách tiếp cận khác nhau giúp bạn trau dồi khả năng tiếng Anh của mình trên nhiều kỹ năng.

1. Học tiếng Anh qua các bài tập

Học tiếng Anh luôn cần được vận dụng thực hành hàng ngày, việc làm các bài tập tiếng Anh mỗi ngày sẽ giúp bạn lên trình độ nhanh chóng. Hiện các trang web để học tiếng Anh miễn phí khá nhiều trên mạng. Ví dụ như trang web của Hội đồng Anh dành cho học viên người lớn, bao gồm hàng trăm tài liệu audio, text, video và hơn 2000 bài tập tương tác.

2. Học tiếng Anh qua các trò chơi

Để một buổi học tiếng Anh không nhàm chán, bạn nên sử dụng những trò chơi hay truyện cười đầy thú vị. Việc tìm kiếm các trò chơi với nhiều hình thức khác nhau để học tiếng Anh không hề khó, chỉ cần search google là bạn đã có hàng trăm trò chơi cho mình rồi.

Học tiếng Anh

3. Học tiếng Anh qua audio và video

Những tài liệu tiếng Anh bằng audio và video luôn được nhiều học viên trưởng thành lựa chọn vì nó giúp tăng cường giao tiếp chính xác, phục vụ rất tốt trong việc thực hành ngôn ngữ. Những tài liệu này bao gồm các câu truyện dạng audio, các chương trình giảng dạy được sản xuất bởi BBC.

4. Học tiếng Anh qua thiết bị điện tử

Thời buổi hiện nay công nghệ chiếm lĩnh gần như tất cả các “ngõ ngách” trên thế giới. Nhiều ứng dụng trên di động cho việc học tiếng Anh được phát triển trên các thiết bị như iPhone, iPad, Nokia, Samsung, Ovi và Android. Những ứng dụng này bao gồm các file audio, phim truyền hình, quiz, các trò chơi và bài tập ngữ pháp, từ vựng, phát âm.

Đọc thêm: 4 lưu ý cho người bắt đầu học tiếng Anh

5. Học tiếng Anh cho trẻ em

Cách học tiếng Anh cho trẻ em khác với người lớn, những trang web học tiếng Anh trẻ em thường có nhiều trò chơi từ vựng và ngữ pháp, các bài hát thiếu nhi, các mẩu truyện ngắn, hay video kèm theo các bài tập giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Các bậc phụ huynh dễ dàng sử dụng các trang web này để giúp trẻ tự học tại nhà.

6. Học tiếng Anh cho thiếu niên

Các trang web tiếng Anh cho độ tuổi thanh thiếu niên thường cung cấp các bài luyện thi và tips chuẩn bị cho các kỳ thi, bổ trợ kiến thức ngữ pháp và từ vựng, cùng nhiều bài tập, video, trò chơi, câu đố vui và bổ ích.

7. Học tiếng Anh qua bóng đá

Nếu bạn đang học tiếng Anh và đồng thời có sở thích bóng đá, Premier Skills English sẽ giúp bạn bồi dưỡng vốn tiếng Anh trong quá trình tìm hiểu về các câu lạc bộ và cầu thủ giải ngoại hạng Anh. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các trận đấu và luật thi đấu giải ngoại hạng Anh thông qua các trò chơi và đố vui.

CHIA SẺ

Đăng trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên vào