5 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho điện thoại Android năm 2017

Nếu bạn mong muốn học tiếng Anh, có nền tảng tiếng Anh thật tốt, dù bạn không được tiếp xúc nhiều với môi trường tiếng Anh như tại các quốc gia bản ngữ, thì bạn vẫn có thể tìm hiểu về ngôn ngữ này, tự học nó qua các ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại Android. Bên dưới đây là 5 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho điện thoại Android vào năm 2017, hãy tận dụng chúng để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất năm 2017

1. SpeakingPal:

Speaking Pal là một ứng dụng học tiếng Anh được tương tác rất cao và giúp cải thiện tiếng Anh của người học bằng công nghệ nhận dạng giọng nói cực tốt của mình. Ứng dụng này giúp mô phỏng các cuộc gọi thoại với người bản xứ tiếng Anh và sẽ rất có ích trong việc cảm thiện cách phát âm của bạn.

SpeakingPal có 2 phiên bản, với phiên bản miễn phí, ứng dụng chỉ có 16 cấp độ học, trong khi đó, với phiên bản có phí, bạn sẽ có đến 100 cấp độ học, đủ để giúp bạn học đến khi nói tiếng Anh lưu loát.

2. Duolingo:

Nói đến việc học tiếng Anh nói chung hay ngoại ngữ nói riêng, chắc chắn bạn cũng đã biết Duolingo là một ứng dụng tuyệt vời để làm điều đó. Điều cực kỳ tốt, đó là Duolingo là một ứng dụng đa nền tảng, có ở cả điện thoại Android đến Windows 10 Mobile.

Hiện nay Duolingo có đến hàng chục nghìn người đang sử dụng thường xuyên hàng ngày để học tập. Với ứng dụng này, việc học tiếng Anh trông sẽ giống như đang chơi trò chơi, rất dễ dàng và được tăng độ khó lên theo cấp độ của bạn và cho đến khi bạn hoàn thành các bài học cơ bản của mình.

3. English Grammar Ultimate:

Nếu bạn đang học tiếng Anh và tập trung vào cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình, thì đây sẽ là một ứng duyệt cực tốt để đồng hành cùng với bạn.

Các nội dung trong ứng dụng được tạo ra bao gồm gần như tất cả các ngữ pháp mà tiếng Anh sử dụng, chẳng hạn như ngữ pháp trong bài phát biểu trực tiếp, ngữ pháp trong các câu hội thoại thông thường…
Thậm chí, English Grammar Ultimate còn đưa ra những sai lầm ngữ pháp phổ biến mà rất nhiều người mắc phải, đồng thường hướng dẫn bạn cách sử dụng ngữ pháp chính xác nhất trong các cuộc hội thoại hay trong câu.

Ứng dụng này có phần bài tập trắc nghiệm để bạn kiểm tra lại kiến thức của mình.

Đọc thêm: Nên tự học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả

4. Phrasalstein:

Trong danh sách các ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất năm 2017, thì ứng dụng Phrasalstein nổi lên và được rất nhiều phản hồi tốt từ người dùng trên khắp thế giới. Ứng dụng này sử dụng cách học tiếng Anh theo giáo trình Cambridge. Tuy nhiên, khác so với hầu hết các ứng dụng học tiếng Anh trong bài viết này, Phrasalstein được viết để nâng cao khả năng học và sử dụng các cụm động từ của người học. Vì vậy, về khía cạnh cụm động từ, đây là ứng dụng hữu ích số 1, thích hợp nhất để nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân bạn.

Điều đặc biệt, là giao diện của ứng dụng này trông như một bộ phim kinh dị, bạn có thể hơi cảm thấy lo lắng một tí khi lần đầu tiếp xúc với ứng dụng này, tuy nhiên với hơn 100 cụm động từ mà Phrasalstein dạy bạn thông qua các hình ảnh động hài hước, thì sự thèm muốn học tập sẽ đánh bại sự sợ hãi ban đầu bạn gặp phải. Tin tôi đi!

5. Learning English Vocabulary:

Nếu thảo luận về những nội dung học tiếng Anh quan trọng nhất, thì từ vựng không bao giờ nằm ngoài danh sách này, nó luôn chiếm một vị trí quan trọng trong quá trình học tiếng Anh.

Nếu bạn bắt đầu học tiếng Anh, thì đừng bao giờ bỏ qua ứng dụng học từ vựng Learning English Vocabulary này, nó là ứng dụng tốt nhất để bạn học từ vựng tiếng Anh và giúp cải thiện vốn từ vựng của bản thân bạn. Ứng dụng này có đến hơn 6000 từ vựng với hình ảnh minh họa cho từng từ, các đọc, phiên âm và những đoạn ghi âm cách đọc trong tiếng bản ngữ.

Đặc biệt, ứng dụng này đã hỗ trợ đến 59 ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với 5 ứng dụng tuyệt vời để học tiếng Anh trong năm 2017 này, hy vọng bạn sẽ tiến bộ hơn và kiên trì theo đuổi đam mê học ngoại ngữ của mình.

CHIA SẺ

Đăng trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên vào