12 trò chơi học tiếng Anh hấp dẫn cho trẻ (P.3)

Tiếp tục với phần cuối của 12 trò chơi giúp bé học tiếng Anh tốt hơn, chúng ta sẽ khám phá những trò chơi cuối cùng và khám phá lợi ích của chúng khi tác động đến những kỹ năng tiếng Anh cần thiết để phát triển toàn diện mình.

Học tiếng Anh trẻ em

Unscramble

Các trò chơi học tiếng Anh ở phần 1 và phần 2 có cách chơi tương đối giống nhau. Còn ở trò chơi Unscramble này, cách chơi hoàn toàn khác biệt. Trò chơi này chú trọng đến việc cung cấp những kỹ thuật ghi nhớ từ vựng cho trẻ. Ghi nhớ từ vựng là một trong những kỹ năng cần thiết để hỗ trợ việc học tiếng Anh cho trẻ.

Unscramble

Cách chơi trò chơi Unscramble này: Một loạt những chữ cái sẽ bắt đầu xuất hiện, và các bé phải sắp xếp các chữ cái này thành một từ có nghĩa, mỗi lần đúng, sẽ ghi được 1 điểm.

Điểm đặc biệt chính là càng chơi càng thú vị, các từ sẽ có thể sắp xếp thành nhiều từ khác nhau, càng chơi sẽ càng học được nhiều từ vựng.

I’m Alice

I'm Alice

Đây là loại trò chơi thử thách trí nhớ của bé, bằng cách đoán tên các nhân vật. Hoạt cảnh của game sẽ hiển thị tên của từng nhân vật trong game, và nhiệm vụ của các bé lúc này là ghi nhớ tên tương ứng với từng nhân vật, sau đó sắp xếp đúng vị trí tên.

A Sweet Surprise

A Sweet Surprise

Đây là một thể loại xếp hình. Đúng như tên của trò chơi, các bé sẽ thực sự nhận được những “bất ngờ ngọt ngào” đằng sau những miếng ghép xếp hình nhỏ trong trò chơi. Mỗi miếng ghép sẽ là một cuộc nói chuyện ngắn và đồng thời cũng sẽ chứa một câu hỏi, khi các bé trả lời đúng, miếng ghép sẽ được mở ra để hé lộ chi tiết của tấm ảnh lớn, và đến khi hình lớn được mở ra thì sẽ có rất nhiều bất ngờ dành cho các bé.

Let’s Choose 3

Mở rộng hơn các trò Let’s Choose và Let’s Choose 2 ở phần 2, thì trò Let’s Choose 3 này giúp bé rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh, kỹ năng đếm nhanh và thử thách độ tinh mắt của các bé. Đây sẽ là cách giúp bé cải thiện kỹ năng nhạy bén của mình với những con số.

Cách chơi là với mỗi con số sẽ được hiện ra, và nhiệm vụ sau đó sẽ là lựa chọn một vật thể có chứa con số tương ứng. Sau 5 lượt chơi, các bé sẽ hoàn thành màn game.

Connect The Dots

Connect the Dots

Là trò chơi dùng để kiểm tra và cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh cũng như khả năng nhận biết các con số và chữ cái. Cách chơi trò này khá đơn giản, các bé cần phải kết nối các dấu chấm lại với nhau. Sau khi hoàn thành, các dấu chấm nổi lên, một bí ẩn thú vị sẽ xuất hiện. Mau cho các bé khám phá thôi nào.

Flying Balloons

Flying Balloons

Đây là trò chơi giúp bé học số cùng với tiếng Anh của chúng trên các khinh khí cầu, là một trò chơi cực kỳ vui nhộn và các bé sẽ rất thích đấy. Khi chơi, các bé sẽ phải lựa chọn cho mình một quả khinh khí cầu ưa thích, sau đó sẽ dùng nó để tìm kiếm và lựa chọn những chữ cái thể hiện con số bên trên khinh khí cầu, sau đó đưa chúng vào chổ trống cho đến khi hoàn thành. Với trò chơi này, bé sẽ học được cách nhận diện chữ số trong tiếng Anh.

<<– Phần 1

<<– Phần 2

CHIA SẺ

Đăng trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên vào