12 trò chơi học tiếng Anh hấp dẫn cho trẻ (P.2)

phần 1, chúng ta đã được tìm hiểu về 3 trò chơi giúp hỗ trợ học tiếng Anh cho trẻ em, thì tiếp tục ở phần 2 này, 123 tiếng Anh sẽ giới thiệu các trò chơi như Let’s Choose, Let’s Choose 2 và Let’s Match giúp cải thiện nhiều kỹ năng học tiếng Anh hơn nữa cho các bé.

Let’s Choose

Đây là một trò chơi giúp bé học được những phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh, là một kỹ năng quan trọng mà phụ huynh cần phải chú trọng cho con mình ngay từ nhỏ. Với kỹ năng giao tiếp học được từ game Let’s Choose sẽ giúp ích cho các bé sau này khi học được nhiều kỹ năng nói cũng như sự nhạy bén trong giao tiếp.

Tiếng Anh trẻ em

Với trò chơi này, sự đặc biệt nằm ở chổ nó là game nhập vai, các bé cần phải nhập vai các nhân vật trong trò chơi và thực hiện trả lời từng câu hỏi do các nhân vật trong trò chơi đưa ra. Ngoài những lợi ích học được kỹ năng phản xạ khi giao tiếp, thì game này còn giúp trẻ cải thiện khả năng ghi nhớ tình huống cả trong game và trong cuộc sống của mình.

Đọc thêm: Bộ ba nhàm chán là gì?

Let’s Choose 2

Tương tự như phiên bản Let’s Choose ở phía trên, thì phiên bản Let’s Choose vẫn cùng mục đích là giúp bé cải thiện kỹ năng phản xạ trong giao tiếp cũng như kỹ năng nhận biết và đọc số tiếng Anh của mình.

Let's Choose 2

Tuy nhiên, các thức chơi của trò chơi sẽ khác mặc dù cũng khá đơn giản: Có một dãy số hiện ra, nhiệm vụ của các bé là chọn đúng số được đọc lên. Chỉ vậy thôi!

Let’s Match

Bởi cùng một nhà sản xuất tương tự như 2 game Let’s Choose ở trên, nên nhiệm vụ và mục đích học tập của game này cũng giống chúng, giúp cải thiện khả năng học tiếng Anh. Cách chơi thì cũng đơn giản: Có một dãy những chữ số được hiển thị trên màn hình, nhiệm vụ của các bé là nghe các con số được đọc lên và sau đó sẽ kéo thả những con số tương ứng vào trung tâm để ghi đểm, mỗi lần ghi điểm là được thưởng một ngôi sao. Trò chơi sẽ kết thúc sau 5 màn.

Let Match

Với giao diện sinh động, Let’s Match hứa hẹn sẽ là một trò chơi khiến các bé cảm thấy thích thú và không bao giờ cảm thấy bị nhàm chán.

<<– Phần 1

–>> Phần 3

CHIA SẺ

Đăng trả lời

Vui lòng nhập bình luận
Vui lòng điền tên vào